CÁCH CẤP ĐÔNG BẢO QUẢN BƠ ĐỂ ĐƯỢC LÂU VÀ DỄ LÀM
Cách cấp đông bơ để được lâu mà vẫn không làm mất vị ngon của bơ mọi người đã biet chưa?
Dụng cụ cần chuẩn bị: Màng bọc thực phẩm
✅ Bước 1: Sơ chế bỏ vỏ và hạt bơ
✅ Bước 2: Dùng chính màng bọc thực phẩm cuộn lại 2-3 lượt quanh miếng bơ
- Đây là 1 cách cấp đông bảo quản bơ để đến khi hết mùa mà vẫn có bơ ăn mọi người nha. - Đặc biệt là bơ sau khi cấp đông vẫn rất là ngon và giữ được màu sắc và hương vị như bơ tươi luôn ạ.
Nhiều bác thắc mắc vì sao Tôm bán bơ rẻ thế chỉ 19k/1kg bơ, lý do là bơ là 1 loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao, vitamin và chất béo lành mạnh, giúp giảm mỡ nội tạng, mỡ máu cực kỳ tốt cho sức khỏe, chính vì vậy Tôm bán giá rất rẻ để tất cả mọi người đều có thể sử dụng được hàng ngày ạ.
Tôm fruits- Tổng kho bán lẻ, mua rẻ tận gốc.
#bơ , #cách_cấp_đông_bơ #tôm_fruits