Với 70% là thịt lõi vai bò nhập khẩu, được đóng gói theo dây chuyền hiện đại cùng tiêu chuẩn Nhật Bản khắt khe, sản phẩm mang đến cho khách hàng sự chất lượng và an tâm tuyệt đối. Cách rã đông sản phẩm: Trước khi chế biến sản phẩm các bạn nên rã đông bằng nước từ 6-9 phút. Giữ nguyên túi hút chân không để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cảm nhận độ mềm ra của thịt, sau đó cắt bao bì dùng khăn sạch thấm thịt và có thể chế biến trực tiếp hoặc tẩm ướp theo món ăn sở thích nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi giao hàng vào ngày hôm sau từ 08:00 sáng đến 18:00 tối
Khi mua sản phẩm Lõi vai bò Hidasan (khay 200Gr) tại Hệ thống tổng kho bán lẻ Tôm Fruits - Tôm Mart, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với cam kết về chất lượng và chính sách ưu đãi về giá tốt nhất thị trường.
Để biết được chính xác về tình trạng hàng hoá tại các cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0899 199 859.
Thương hiệu: Hidasan.
Xuất xứ: Việt Nam.
Thành phần: Thịt lõi vai bò nhập khẩu 70%, nước, mỡ động vật, đường Lactose, Malto Dextrin, muối, chất ổn định (INS 1400, INS 1450, INS 1414), chất nhũ hóa (INS 450(iii), INS452(i)), chất làm dầy (INS415), chất điều vị (INS 508), chất ổn định (INS 500(ii), INS 335(ii)), Enzym Protease, chiết xuất nấm lên men.
HDSD: Rã đông ở nhiệt độ thường, ngăn mát tủ lạnh hoặc để nguyên túi và rã đông bằng nước mát từ 6 - 9 phút, chế biến tùy ý
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ <= -18*C
Trọng lượng: 200gr.